วันจันทร์, 27 มกราคม 2563

ระบบรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2563

หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่น 4

ดร.พีระนันทิ์  จีระยิ่งมงคล

ปรัชญา

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช มีความเชื่อว่าวิชาชีพพยาบาลเป็นวิชาชีพที่มีความสำคัญต่อสังคมเป็นอย่างยิ่ง วิทยาลัยจึงมุ่งที่จะผลิตและพัฒนาบุคลากรทางการพยาบาล ส่งเสริมการวิจัย บริการวิชาการแก่สังคม และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  โดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์  ศาสตร์อื่นๆที่เกี่ยวข้องและภูมิปัญญาไทยเพื่อให้บุคลากรทางการพยาบาลมีความสามารถทางวิชาการ มีทักษะเชิงวิชาชีพ ดำรงความเป็นไทย ยึดมั่นใน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สามารถให้การดูแลอย่างเอื้ออาทร คำนึงถึงการมีส่วนร่วมของสังคมและชุมชน ในการสร้างสุขภาพให้เกิดสุขภาวะ แก่บุคคล ครอบครัว และชุมชน