วันศุกร์, 22 มิถุนายน 2561

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

INFOGRAPHIC คุณธรรมหลัก 4 ประการ

จุลสารข่าววินัยและคุณธรรม

เอกลักษณ์วิทยาลัย

สถาบันพระบรมราชชนกกำหนดให้ใช้เอกลักษณ์ของสถาบัน คือ “สร้างคนจากชุมชนเพื่อตอบสนองระบบสุขภาพชุมชน”

วิทยาลัยเพิ่มเติมเอกลักษณ์ของ สบช. เป็นเอกลักษณ์ของวิทยาลัย “สร้างคนจากชุมชนเพื่อตอบสนองระบบสุขภาพชุมชน โดยใช้กระบวนการจิตตปัญญา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข”

ค่านิยมร่วมจักรีรัช

LOVE CKR

L   =   Life-Long Learning

O   =   Open mind

V   =   Volunteer

E   =   Efficiency

C   =   Caring

K   =   Knowledge

R   =   Responsibility

อัตลักษณ์บัณฑิต

วิทยาลัยเพิ่มเติมอัตลักษณ์ของ สบช. เป็นอัตลักษณ์บัณฑิตวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช “SAP-CKR” หมายถึงการให้บริการที่เป็นมิตร มีความรัก ความเมตตา ใส่ใจในปัญหาและความทุกข์ของผู้รับบริการและผู้เกี่ยวข้อง ให้บริการตามปัญญาและความต้องการของผู้รับบริการที่เป็นจริง โดยรับฟังความคิดเห็นของผู้รับบริการเป็นหลัก โดยกำหนดสมรรถนะบัณฑิตที่ตอบสนองอัตลักษณ์ไว้ ดังนี้

S          =          Service Mind                     = จิตบริการ

A          =          Analytical Thinking            = การคิดเชิงวิเคราะห์

P          =          Participation/Patient Right  = การคำนึงถึงสิทธิผู้ป่วยและการให้ผู้ป่วยมีส่วนร่วม

C         =          Caring                               = การดูแลอย่างเอื้ออาทร

K         =          Knowledge                         = ความรู้

R         =          Responsibility                     = ความรับผิดชอบ

พันธกิจ

1.ผลิตและพัฒนากำลังคนด้านสุขภาพ

2.วิจัยและพัฒนาองค์ความรู้ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์

3.ให้บริการวิชาการและพัฒนากำลังคนด้านสุขภาพ

4.ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม ภูมิปัญญาไทย

5.บริหารจัดการ