วันอาทิตย์, 22 ตุลาคม 2560

อัตลักษณ์บัณฑิต

วิทยาลัยเพิ่มเติมอัตลักษณ์ของ สบช. เป็นอัตลักษณ์บัณฑิตวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช “SAP-CKR” หมายถึงการให้บริการที่เป็นมิตร มีความรัก ความเมตตา ใส่ใจในปัญหาและความทุกข์ของผู้รับบริการและผู้เกี่ยวข้อง ให้บริการตามปัญญาและความต้องการของผู้รับบริการที่เป็นจริง โดยรับฟังความคิดเห็นของผู้รับบริการเป็นหลัก โดยกำหนดสมรรถนะบัณฑิตที่ตอบสนองอัตลักษณ์ไว้ ดังนี้

S          =          Service Mind                     = จิตบริการ

A          =          Analytical Thinking            = การคิดเชิงวิเคราะห์

P          =          Participation/Patient Right  = การคำนึงถึงสิทธิผู้ป่วยและการให้ผู้ป่วยมีส่วนร่วม

C         =          Caring                               = การดูแลอย่างเอื้ออาทร

K         =          Knowledge                         = ความรู้

R         =          Responsibility                     = ความรับผิดชอบ