วันจันทร์, 11 ธันวาคม 2560

เอกลักษณ์วิทยาลัย

สถาบันพระบรมราชชนกกำหนดให้ใช้เอกลักษณ์ของสถาบัน คือ “สร้างคนจากชุมชนเพื่อตอบสนองระบบสุขภาพชุมชน”

วิทยาลัยเพิ่มเติมเอกลักษณ์ของ สบช. เป็นเอกลักษณ์ของวิทยาลัย “สร้างคนจากชุมชนเพื่อตอบสนองระบบสุขภาพชุมชน โดยใช้กระบวนการจิตตปัญญา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข”