วันศุกร์, 22 มิถุนายน 2561

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

INFOGRAPHIC คุณธรรมหลัก 4 ประการ

เอกลักษณ์วิทยาลัย

สถาบันพระบรมราชชนกกำหนดให้ใช้เอกลักษณ์ของสถาบัน คือ “สร้างคนจากชุมชนเพื่อตอบสนองระบบสุขภาพชุมชน”

วิทยาลัยเพิ่มเติมเอกลักษณ์ของ สบช. เป็นเอกลักษณ์ของวิทยาลัย “สร้างคนจากชุมชนเพื่อตอบสนองระบบสุขภาพชุมชน โดยใช้กระบวนการจิตตปัญญา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข”